ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM

Phần mềm trình ký online, ký số, ký hợp đồng điện tử

Đăng ký trải nghiệm eSign

SIÊU ƯU ĐÃI CHO DOANH NGHIỆP ĐĂNG KÝ TRONG QUÝ 1/2024

(Ưu đãi áp dụng khi đăng kí trước 30/03/2024)

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN CÓ ĐANG CHẬT VẬT VÌ KÝ KẾT THEO PHƯƠNG THỨC TRUYỀN THỐNG?

KÝ MỌI LÚC MỌI NƠI VỚI PHẦN MỀM TRÌNH KÝ ONLINE, KÝ SỐ, KÝ HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ CODX ESIGN

Tối ưu 90% thời gian và chi phí so với phương thức ký truyền thống bằng quy trình ký duyệt tự động

Ký duyệt online đa dạng loại tài liệu từ phê duyệt nội bộ đến kí kết với đối tác

QUY TRÌNH KÝ ĐƠN GIẢN TRONG 5 BƯỚC

KÝ HÀNG LOẠT VĂN BẢN CHỈ TRONG THỜI GIAN VÀI PHÚT

THÊM NHIỀU TÍNH NĂNG CHO CÔNG VIỆC NĂNG SUẤT HƠN

Cảnh báo ký duyệt thông minh

Gửi mail thông báo khi tài liệu được gửi ký, sắp đến hạn ký, đã được ký hoặc bị từ chối.

Tự động chuyển đổi file sang PDF

Tự động chuyển đổi thành file PDF trước khi ký, đồng thời lưu lại file gốc khi cần chỉnh sửa

Kết nối liên thông bộ phận

Trình ký tài liệu từ các phân hệ khác và cho phép gửi file trình ký cho đối tác để ký số.

Hỗ trợ đa dạng loại chữ ký số

Hỗ trợ tích hợp nhiều loại chữ ký số: chữ ký online, USB token, HSM và chữ ký nội bộ.

phần mềm trình ký online trên mobile

GIAO DIỆN SINH ĐỘNG, THAO TÁC DỄ DÀNG KHÔNG GIỚI HẠN –  ĐỒNG BỘ HÓA THÔNG TIN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

200 DOANH NGHIỆP ĐANG DÙNG CODX

ĐỂ TĂNG TỐC VẬN HÀNH – KINH DOANH LIÊN TỤC

Tự động hóa quy trình

“Phần mềm ký số, ký hợp đồng điện tử của CoDX cứu cánh doanh nghiệp chúng tôi trong giai đoạn dãn cách làm việc tại nhà do dịch bệnh Covid 2021. Chúng tôi chỉ cần đăng ký là có thể sử dụng ngay, thật nhanh chóng!”

“Từ khi sử dụng phần mềm CoDX, tôi rút ngắn thời gian ra quyết định khi cần phê duyệt đề xuất, giao việc và nắm bắt tổng quan tiến độ nhanh chóng dù đi công tác xa. Hiện tại tôi dựa trên số liệu để ra quyết định nên tính khả thi rất cao.”

“Chữ ký số, trình ký điện tử, ban hành và lưu trữ – tất cả trong 1 công cụ để thực hiện các nghiệp vụ trong thời kỳ số ở mọi nơi, với mức chi phí cực kỳ hợp lý. Giờ đây chúng tôi đã hoàn toàn chuyển đổi rất nhiều hoạt động trong doanh nghiệp bằng CoDX.”

Sử dụng CoDX để ký hợp đồng điện tử gửi khách hàng ký chỉ mất 15 phút, ngay cả khi khách không sử dụng CoDX thì việc ký kết hợp đồng cũng rất dễ dàng, tôi tiết kiệm được thời gian chờ gặp trực tiếp hoặc chờ chuyển phát 2 chiều.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hợp đồng điện tử là hợp đồng được thiết lập dưới dạng thông tin được tạo lập, gửi, nhận và lưu trữ bằng phương tiện điện tử – Theo Điều 33 Luật Giao dịch điện tử 51/2005/QH11 quy định.

Trong đó, phương tiện điện tử là phương tiện hoạt động dựa trên công nghệ điện, điện tử, kỹ thuật số, từ tính, truyền dẫn không dây, ánh sáng, điện từ hoặc tương tự. Giao kết hợp đồng dữ liệu điện tử là hành vi sử dụng thông điệp dữ liệu để thực hiện một phần hoặc toàn bộ giao dịch trong quá trình giao kết hợp đồng. Lúc này, thông tin dưới dạng thông điệp dữ liệu có giá trị pháp lý như thông tin hợp đồng truyền thống.

“Hợp đồng thương mại điện tử là hợp đồng thương mại được giao kết và thực hiện bằng phương thức điện tử theo quy định của Luật giao dịch điện tử”

Điều 33 “Luật Giao dịch điện tử” năm 2005 quy định: “Hợp đồng điện tử là hợp đồng được xác lập dưới dạng thông điệp dữ liệu theo quy định của Luật này”.

Luật Thương mại 2005 cũng chỉ rõ: “Hợp đồng thương mại là hình thức pháp lý của hành vi thương mại, là sự thỏa thuận giữa các chủ thể thương mại về việc xác lập, thay đổi, chấm dứt quyền và nghĩa vụ của các bên trong việc thực hiện hoạt động thương mại.”

Theo Điều 34 của Luật Giao dịch Điện tử năm 2005 được trích dẫn bởi cổng thông tin chính phủ, hợp đồng dữ liệu điện tử được khẳng định là có giá trị như hợp đồng truyền thống:

Giá trị pháp lý của hợp đồng điện tử không thể bị phủ nhận chỉ vì hợp đồng đó được thể hiện dưới dạng thông điệp dữ liệu

Căn cứ theo Điều 24 Luật giao dịch điện tử 2005 cũng có nói về quy định pháp lý của hợp đồng điện tử như sau:

1. Đối với các văn bản theo quy định của pháp luật phải có chữ ký, nếu chữ ký điện tử dùng để ký thông điệp dữ liệu đáp ứng các điều kiện sau thì được coi là đáp ứng yêu cầu của thông điệp dữ liệu:

a) Phương pháp tạo chữ ký điện tử để xác minh danh tính của người ký và nhận được sự đồng ý của người ký đối với nội dung của thông điệp dữ liệu;

b) Phương thức đủ tin cậy và phù hợp với mục đích tạo và gửi thông điệp dữ liệu.

2. Trường hợp pháp luật quy định văn bản phải có dấu của cơ quan, tổ chức, nếu thông điệp dữ liệu được ký bằng chữ ký điện tử của cơ quan, tổ chức đủ điều kiện thì được coi là đáp ứng yêu cầu của thông điệp dữ liệu. Chữ ký điện tử quy định tại khoản 1 Điều 22 của Luật này được chứng thực.

3. Chính phủ cần làm rõ việc quản lý và sử dụng chữ ký điện tử của các cơ quan, tổ chức.

Chỉ cần khách hàng hoặc đối tác của bạn có chữ ký số, thì không cần sử dụng phần mềm ký số CoDX eSign vẫn có thể ký kết được. Phần mềm phê duyệt điện tử CoDX eSign có chức năng gửi email có đính kèm file tài liệu cho khách hàng hoặc đối tác.

Chữ ký điện tử được tạo lập dưới dạng từ, chữ, số, ký hiệu, âm thanh hoặc các hình thức khác bằng phương tiện điện tử, gắn liền hoặc kết hợp một cách lô gíc với thông điệp dữ liệu, có khả năng xác nhận người ký thông điệp dữ liệu và xác nhận sự chấp thuận của người đó đối với nội dung thông điệp dữ liệu được ký. (Theo Khoản 1, Điều 21, Luật giao dịch điện tử năm 2005)

Có thể dùng chữ ký số, chữ ký hình ảnh, chữ ký Scan tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

Theo Điều 22 “Luật Giao dịch điện tử” 2005 – điều kiện đảm bảo an toàn cho chữ ký điện tử trên hợp đồng, có nội dung như sau:

1. Chữ ký online điện tử được coi là an toàn nếu nó được xác thực bằng quy trình kiểm tra bảo mật được hai bên tham gia giao dịch đồng ý và đáp ứng các điều kiện sau:

a) Dữ liệu tạo chữ ký số chỉ được liên kết với người ký trong ngữ cảnh mà dữ liệu đó được sử dụng;

b) Dữ liệu được sử dụng để tạo chữ ký online điện tử chỉ thuộc quyền kiểm soát của người ký tại thời điểm ký;

c) Bất kỳ thay đổi nào đối với chữ ký online điện tử sau khi ký có thể được phát hiện;

d) Có thể phát hiện được mọi thay đổi trong nội dung thông điệp dữ liệu sau khi ký.

2. Chữ ký online điện tử được chứng thực bởi tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký online điện tử được coi là đáp ứng các điều kiện bảo mật quy định tại khoản 1 Điều này.

Để sử dụng được phần mềm trình ký số online bạn cần có chữ ký điện tử và thuê ít nhất 01 User nghiệp vụ và các User nhân viên. Tính năng của các user như sau:

User Nghiệp vụ User Nhân viên
 • Thiết lập cảnh báo
 • Thiết lập các thông số hệ thống và danh mục
 • Thiết lập quy trình xét duyệt theo từng loại văn bản trình ký
 • Trình ký số 1 tài liệu hoặc nhiều văn bản tài liệu
 • Theo dõi tiến độ xử lý của tài liệu trình ký
 • Cập nhật tiến độ xử lý tài liệu

Trường hợp User nhân viên có quyền quản lý sẽ có thêm các chức năng:

 • Xem danh sách các tài liệu do mình ký, duyệt
 • Giao việc cho nhân viên để cung cấp thông tin cần thiết trước khi ký
 • Từ chối ký, nếu thông tin chưa đầy đủ
 • Ký/duyệt tài liệu trình ký
 • Theo dõi tình trạng của tài liệu trình ký

Phần mềm ký số cho phép thao tác ký lên đến hàng trăm văn bản cùng lúc giúp lãnh đạo giải quyết công việc nội bộ nhanh chóng.

Việc ký duyệt online với số lượng lớn các tài liệu sẽ giúp các doanh nghiệp rút ngắn thời gian thực hiện, chỉ bằng 1/10 thời gian ký thủ công. Phần mềm phê duyệt điện tử đã và đang đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp để ký nhiều hơn và nhanh hơn.

Chuyển đổi số CoDX

Công ty TNHH Hợp Tác Chuyển Đổi Số CoDX

Đơn vị tiên phong trong việc mang xu hướng thuê để vận hành doanh nghiệp và từ đó chuyển đổi số nhanh chóng – tiết kiệm tại Việt Nam.

CoDX cho doanh nghiệp thuê mọi thứ từ cứng tới mềm, cần dùng gì thì thuê phần đó, dùng tới đâu mở rộng tới đó, để doanh nghiệp dồn nguồn lực cho sản xuất, kinh doanh, gia tăng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng: Toà nhà QTSC R&D Labs 1, Lô 45 đường số 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0968 61 23 50 (Zalo)
 • Email: [email protected]        | Website: www.codx.vn
 • Trang Tư vấn CĐS và Kiến thức quản trị businesswiki.codx.vn

Bản quyền © 2024 Công ty TNHH Hợp Tác Chuyển Đổi Số CoDX – Chính sách bảo mật thông tin